10 giây tăng doanh thu bất ngờ

Lượt xem2259
Cập nhật 06/03/2021
Tâm lý của nhà lãnh đạo đều mong đạt được doanh thu cao, đem về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Để đạt được những điều đó họ luôn nổ lực tìm ra những giải pháp, đưa ra những chiến lược kinh doanh để thúc đẩy hiệu suất công việc. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi bật mí cho bạn một bí quyết tăng doanh thu bất ngờ chỉ trong 10s vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Đó chính là giải pháp cung cấp thức uống nóng tại văn phòng. 

Đối với Việt Nam, giải pháp này còn khá mởi mẻ nhưng đối với các nước phát triển nó được áp dụng rộng rải hầu hết các doanh nghiệp. Vậy bí kíp này có gì đặc biệt mà lại giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề về doanh số này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

 
1. Xây dựng và quản lý nề nếp nhân viên.

Các nhà quản lý luôn đau đầu vì việc nhân viên xao nhãng công việc và thường xuyên xin ra ngoài mua đồ ăn, thức uống để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Việc này làm mất thời gian của nhân viên lẫn doanh nghiệp sẽ dẫn đến vấn đề đình trệ công việc điều đó có nghĩa ảnh hưởng đến sự tăng trưởng doanh thu. Vậy nên, việc cung cấp thức uống cho nhân viên tại văn phòng là giải pháp thiết yếu và cần thiết để tiết kiệm được thời gian, khi đó nhân viên của bạn sẽ làm được nhiều hơn và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Với đặc thù của môi trường làm việc của lực lượng văn phòng, hầu hết nhân viên đều có chế độ dinh dưỡng không khoa học, đặc biệt là thiếu nước. Hậu quả lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng suy nhược, ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Nhân viên của bạn có thể xin nghỉ vì lí do sức khoẻ với mật độ thường xuyên hơn. Do đó, giải pháp này sẽ giúp nâng cao sức khoẻ nhân viên, giúp họ có một nền tảng sức khoẻ tốt đáp ứng nhu cầu cũng như khối lượng làm việc mà doanh nghiệp đề ra. Tình trạng nghỉ việc vì sức khoẻ sẽ phần nào thuyên giảm và giải quyết được vấn đề nan giải của công ty.

2. Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động.

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động. Liệu những thức uống thơm, ngon bổ dưỡng có khả năng tạo dựng một môi trường làm việc trở nên thân thiện và năng động hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chúng như là chất xúc tác những mỗi quan hệ đồng nghiệp, giữa những phòng ban với nhau. Cùng đồng nghiệp của mình thưởng thức những ly cà phê thơm ngon hay tách trà xanh thanh mát không chỉ giúp nhân viên giải toả được áp lực sau giờ làm mà còn tạo nên những cuộc hội thoại trao đổi công việc, giúp mọi người có thể gắn kết hơn và đưa ra được những ý tưởng sáng tạo mang lại những giá trị công việc tối ưu hơn. Một tập thể đoàn kết với tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả sẽ đem lại những giá trị lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
 
3. Nâng cao phúc lợi nhân viên.

Giải pháp cung cấp thức uống tại văn phòng thể hiện sự qua tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên về nhu cầu thiết yếu, sức khoẻ và tinh thần của họ. Với thức uống đầy dinh dưỡng mang lại sức đề kháng cho cơ thể nhân viênVì chỉ khi hài lòng và cảm thấy hạnh phúc nhân viên của bạn mới thực sự cố gắng và nổ lực cống hiến hết sức mình, bộc lộ hết tiềm năng để đem lại cho doanh nghiệp doanh thu cao ngoài mong đợi.
4. Tăng năng suất làm việc

Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái,  môi trường làm việc thân thiện, năng động giúp hiệu suất công việc từ đó mà được tăng lên mức tối ưu nhất. Năng suất lao động tăng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn vận hành một cách trơn tru và hiệu quả hơn. Điều đó đem lại giá trị lợi nhuận cao, doanh nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng.

5. Tại sao việc tăng doanh thu chỉ trong vòng 10s?

Vì chỉ với thao tác nhấn nút 10s nhân viên của bạn đã có ngay cho mình một thức uống thơm ngon, nóng hổi. Thật tiện lợi và nhanh chóng phải không nào! Để tăng doanh thu mà lại chỉ mất có 10s đây quả đúng là giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bí quyết thần kì này chỉ có ở Máy pha chế thức uống tự động JEC - sản phẩm đến từ “ giải pháp cung cấp thức uống tại văn phòng cho nhân viên”. Đây cũng chính là bí quyết mà các doanh nghiệp phát triển trên thế giới dùng để giải quyết bài toán tăng doanh thu của mình vừa hiệu quả lại nhanh đến chóng mặt. Chúng tôi tự hào đồng hành và giúp đỡ các doanh nghiệp nâng cao phúc lợi nhân viên, cải thiện năng suất lao động và xây dựng một nền văn hoá làm việc tích cực. Từ đó giúp doanh nghiệp gặt hái được những lợi nhuận cao, doanh thu tăng trưởng liên tục. Quý doanh nghiệp yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo những thức uống thơm ngon và bổ dưỡng nhất với 98% thành phần thiên nhiên sẽ làm hài lòng nhân viên của bạn. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất. (028 7109 9477)