5 bí quyết tăng doanh thu bất ngờ!!!

Lượt xem2208
Cập nhật 10/03/2021
 
Thức uống văn phòng – khái niệm quen thuộc mà chắc hẳn bất kì dân công sở nào cũng biết đến. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống thiết yếu, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà nó còn có những công dụng thần kỳ khiến các doanh nghiệp để mắt đến và trang bị tại văn phòng của mình. Vậy sự thật về đằng sau những ly thức uống này có đem lại lợi ích cho doanh nghiệp hay không ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
 
 
 
1. Cải thiện tinh thần.
 
Vào những lúc đầu óc căng thẳng và mệt mỏi với mớ công việc hỗn độn, còn gì bằng khi bạn được thưởng thức một ly cà phê cappuccino nóng hay một tách trà xanh thơm ngon. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho bản thân mà nó còn giúp bạn vực lại tinh thần trở nên sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Có rất nhiều cách để cải thiện tinh thần cho nhân viên của mình và việc cung cấp thức uống là một trong những giải pháp tiện lợi và tiết kiệm về mặt chi phí cho doanh nghiệp. 
 
2. Giảm số lượng nhân viên vắng mặt vì lí do sức khoẻ.
 
Một cơ thể khoẻ mạnh là khi cơ thể nhận đủ lượng nước cần thiết. Với đặc thù của môi trường làm việc của lực lượng văn phòng, hầu hết nhân viên đều có chế độ dinh dưỡng không khoa học, đặc biệt là thiếu nước. Hậu quả lâu dài sẽ dẫn đến cơ thể sẽ trở nên mệt mỏi, làm việc không hiệu quả... nghiêm trọng hơn là tình trạng suy nhược, ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc.
Vì vậy, giải pháp nước uống văn phòng sẽ giúp nâng cao sức khoẻ nhân viên, giúp họ có một nền tảng sức khoẻ tốt đáp ứng nhu cầu cũng như khối lượng làm việc mà doanh nghiệp đề ra. Từ đó, tình trạng nghỉ việc vì sức khoẻ sẽ phần nào thuyên giảm và giải quyết được vấn đề nan giải của công ty.
 
3. Tăng năng suất làm việc
 
Có một sự thật là khi cơ thể được cung cấp đủ nước, giống như việc một máy được nạp đầy nhiên liệu nó sẽ vận hành một cách trơn tru hơn, hiệu quả hơn. Nhân viên cũng vậy, khi đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của bản thân, họ sẽ có đầy đủ năng lượng để cống hiến hết mình cho công việc. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái,  môi trường làm việc thân thiện, năng động giúp hiệu suất công việc từ đó mà được tăng lên mức tối ưu nhất.
 
4. Nuôi dưỡng văn hoá làm việc và hình ảnh công ty.
 
Ông bà ta có câu “ Miếng trầu là đầu câu chuyện”, trong bối cảnh văn phòng này những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng cũng đóng vai trò như vậy. Chúng như là chất xúc tác những mỗi quan hệ đồng nghiệp, giữa những phòng ban với nhau. Không chỉ giúp nhân viên giải toả được áp lực sau giờ làm mà còn tạo nên những cuộc hội thoại trao đổi công việc, giúp mọi người có thể gắn kết hơn và đưa ra được những ý tưởng sáng tạo mang lại những giá trị công việc tối ưu hơn. Một tập thể đoàn kết với tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả như một đội quân hùng mạnh đưa doanh nghiệp đi đến đỉnh cao của thành công.
 
MÁY PHA THỨC UỐNG TỰ ĐỘNG JEC – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CUNG CẤP NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG 
 
Ra đời từ năm 2018, chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Dịch vụ đồ uống đầy đủ cho các văn phòng với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tăng phúc lợi cho nhân viên và nâng cao hiệu suất công việc. Mục tiêu của chúng tôi là giúp nhân viên của bạn trung thành và cảm thấy hạnh phúc, đồng thời cải thiện năng suất làm việc và giảm thiểu sự chuyển việc của nhân viên. Tất cả đồ uống của chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ R & D của chúng tôi và phù hợp cho những người không dung nạp đường sữa. 
 
Dịch vụ trọn gói của JEC cung cấp đồ uống, cốc, máy pha chế và bảo trì thường xuyên. Là một công ty Thực phẩm và Đồ uống, chúng tôi tuân thủ Tiêu chuẩn An toàn vệ sinh Thực phẩm (Giấy chứng nhận số 6030/2019 / BQLATTP-HCM. Hơn nữa, tất cả đồ uống của chúng tôi đều đã được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Cung cấp bản dùng thử miễn phí đồ uống của chúng tôi trong 1 - 2 tuần cho các khách hàng được chọn. Để dùng thử miễn phí vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 028 710 99477 hoặc CS@jec.vn.