​Cải thiện tinh thần làm việc cho người lao động bằng máy pha thức uống tự động

Lượt xem3997
Cập nhật 15/10/2020
Vì tính chất công việc, một bộ phận lớn dân văn phòng đều có những đặc điểm chung như ít vận động, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học, chế độ sinh hoạt không điều độ. Không những thế, họ mỗi ngày cũng tiếp xúc, giao tiếp với rất nhiều đối tượng người khác nhau. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho dân văn phòng thường xuyên phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật.
Đối vời người lao động, phần lớn tuần làm việc của họ diễn ra tại môi trường văn phòng hay môi trường đặc thù cho công việc. Vì vậy, xây dựng một không gian lao động thân thiện đi liền với trang bị những yếu tố thiết yếu cho đời sống như nước uống là việc làm cần thiết giúp gia tăng lối sống và làm việc tích cực cho bản thân họ. Tuy nhiên, theo rất nhiều cuộc khảo sát được thực hiện, người ta chỉ ra rằng có đến 96% nhân viên hành chính đang cố gắng làm việc trong khi cơ thể bị mất nước. Đây là nguyên nhân có thể làm giảm đi mất 20% mức độ tập trung để hoàn thành công việc.
Thật vậy, người ta ước tính rằng một người lao động trung bình chỉ hoạt động ở mức 65% tiềm năng của mình nếu không được cung cấp nước cẩn thận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhân viên sẽ dễ bị phân tâm bởi các hình thức giải trí, phương tiện truyền thông xã hội để cảm thấy được nghỉ ngơi và thường bị mất tinh thần. Do đó, năng suất lao động thường không đạt hoặc không cao, dẫn đến hiệu quả kinh doanh của doạnh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Có rất nhiều cách giúp cải thiện sức khỏe và cải thiện tinh thần làm việc cho người lao động. Và cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày là một trong những giải pháp cần thiết, rất dễ làm mà lại hiệu quả về chi phí.
Máy pha thức uống tự động_ Giải pháp thức uống cho nhân viên văn phòng.


Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn thúc đẩy hạnh phúc của nhân viên và đồng thời cải thiện năng suất của Quý công ty bằng việc cung cấp thức uống miễn phí cho nhân viên của mình thông qua máy pha thức uống tự động. Máy với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, không chiếm diện tích, đồng thời có nhiều sự lựa chọn cho thức uống từng vào sở thích của cá nhân bạn. Máy mix thức uống được hòa quyện và không phải tốn thời gian pha chế, chỉ cần nhấn nút và đợi sau 10 giây là bạn đã có một cốc thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc.