Cần gấp cho nhân viên văn phòng?

Lượt xem475
Cập nhật 29/03/2021
Theo thống kê, trung bình một người làm công việc hành chính văn phòng sẽ bỏ ra 90,000 giờ của đời mình để ngồi trong phòng làm việc. Công việc văn phòng có tính chất phải ngồi nhiều và tiếp xúc liên tục với máy lạnh và màn hình máy tính trong thời gian dài. Chính vì vậy để có thể làm việc thật tốt họ phải có một sức khỏe dồi dào. Nước uống là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể và sức khỏe của con người đặc biệt là dân văn phòng. Các bạn hãy cùng Nhật Vy chúng tôi tìm hiểu về tầm quan trọng của nước uống với dân văn phòng.
 
 
Nước uống có tấm quan trọng thế nào với dân văn phòng?

► Khi ngồi làm việc văn phòng trong thời gian dài, bạn thường bị đau lưng, mệt mỏi hoặc mất tập trung. Tuy nhiên khi cơ thể không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết, các khớp xương sẽ không được bôi trơn đồng thời máu cũng khó lưu thông kịp thời đến các cơ bắp nên cũng gây ra tình trạng đau lưng, nhức mỏi.
► Tình trạng mất tập trung khi đang làm việc cũng là do thiếu nước. Khi bạn cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể, máu sẽ không bị đông đặc nên dễ dàng vận chuyển lên não giúp các noron thần kinh hoạt động tốt hơn. Và ngược lại nếu bạn không uống đủ nước, máu sẽ bị đông lại nên không kịp lưu thông đến các nơ ron thần kinh và dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt, căng thẳng và mất tập trung.
► Khi thiếu nước các bộ phận của mắt sẽ bị khô dẫn đến tình trạng đau và nhức mỏi. Việc nhìn quá nhiều vào màn hình máy tính sẽ làm cho mắt bạn bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy nên khi ngồi làm việc, bạn cần bổ sung nước khi thấy mắt nhức mỏi đồng thời bạn có thể nhắm mặt lại hoặc nhìn xa để thư giãn.
► Cuối cùng vấn đề mà dân văn phòng thường gặp phải nhất đó chính là tình trạng khô da do ngồi lâu trong không khí lạnh khiến da bị mất đi độ ẩm tự nhiên. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được khắc phục nếu bạn uống nhiều nước.
Với những chia sẻ vừa rồi chắc chắn bạn đã biết được nước có tầm quan trọng như thế nào đối với cơ thể và sức khỏe của dân văn phòng. Vậy nên trước khi bắt đầu ngồi vào bạn làm việc, bạn hãy chuẩn bị cho mình một ly nước thơm ngon, bổ dưỡng và uống những lúc khát, mệt mỏi, kém tập trung sao cho đến lúc rời chỗ ngồi làm việc để nghỉ ngơi. Việc làm này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh đồng thời công việc luôn đạt hiệu quả cao. 
Thấu hiểu được vấn đề đó, JEC ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn một giải pháp thức uống vô cùng chất lượng với giá cả linh hoạt, phải chăng. Với sự phục vụ tận tình, giải pháp thức uống tối ưu, JEC hứa hẹn sẽ mang đến mang cho nhân viên của bạn những phút giây thư giãn, thoải mái nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp của bạn
Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng các đa dạng các loại mỗi ngày, bạn hãy liên hệ với ngay cho chúng tôi, JEC- Giải pháp thức uống cho dân văn phòng, để có thể được trải nghiệm tốt không chỉ về thức uống chất lượng mà còn được cảm nhận dịch vụ chu đáo mà JEC mang lại.