Giải pháp thức uống dành cho nhà máy và khu công nghiệp

Lượt xem3341
Cập nhật 03/04/2021
Những nỗi vất vả của công nhân.


Theo khảo sát gần đây nhất, thì mức lương công nhân hiện nay tính theo tháng trung bình ở Việt Nam chỉ ở khoảng 4-6 triệu đồng. Tuy nhiên, thường chỉ có những công nhân lành nghề, có bậc thợ cao, làm ra nhiều sản lượng mới đạt được mức lương trên 5 triệu đồng. Còn những người mới vào nghề ngoài việc phải trải qua khóa học nghề căn bản, thì mức lương mà họ nhận được, thực tế không đủ trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Vì mức lương cơ bản thấp nên dù công việc 8 tiếng đồng hồ nơi công xưởng, nhà máy đã khá là vất vả, các công nhân vẫn hi vọng được tăng ca. Bởi không tăng ca thì mức lương của họ không đủ sống. Với các dịp cao điểm như dịp lễ Tết có hàng thường xuyên, cần công nhân tăng ca nhiều thì họ luôn sẳn sàng mặc cho họ đã rất mệt mõi rồi. Tất cả chỉ vì đồng tiền, có thêm tiền thì cuộc sống của mới mới đỡ chật vật hơn.
Dường như họ làm việc mà quên đi cả việc chăm lo cho bản thân. Họ ăn uống tiết kiệm, ít sắm sửa tư trang cho mình, chỉ biết làm việc và làm việc. Vì hầu hết, ở các nhà xưởng, xí nghiệp áp dụng trả lương theo đầu ra sản phẩm, do đó họ luôn phải chạy đua với thời gian, làm được càng nhiều sản phẩm để có càng nhiều tiền.


Cây không chỉ cần đất, cần nước, ánh sáng và không khí mà còn cần cả sự chăm bón của con người mới trở thành một cây xanh tươi tốt; con người cũng thế, họ không chỉ cần tiền, họ cần sự quan tâm và dõi theo hơn kìa! Đã có bao nhiêu công ty, xí nghiệp hiểu hết được nỗi vất vả của công nhân?
Bên cạnh mức lương mà công ty trả cho công nhân, thì các công ty nên quan tâm nhiều hơn đến phúc lợi cho công nhân. Ngoài các đãi ngộ bắt buộc như bảo hiểm xã hội, y tế, phụ trợ và ngày nghĩ thì có thêm rất nhiều các phúc lợi khác mà các nhà máy, xí nghiệp có thể áp dụng để giảm bắt căng thẳng, cực nhọc và tạo niềm vui cho công nhân của mình. Chẳng hạn, cung cấp thức uống miễn phí cho công nhân bằng máy pha thức uống tự động!


Những tiện lợi của máy pha thức uống tự động:
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian.
  • Máy được thiết kế 3 loại thức uống khác nhau nên có nhiều sự lựa chọn.
  • Tiết kiệm thời gian pha chế, chỉ cần nhấn nút và đợi khoảng 10 giây là có một cốc thức uống thơm ngon.
  • Giúp công nhân vui vẻ, gắn kết hơn.
Máy có thể được đặt tại nhà ăn hoặc ở dưới nhà xưởng, khi công nhân cảm thấy khát hoặc dưới áp lực công việc, họ cảm thấy mệt mõi, một cốc thức uống nóng, thơm ngon sẽ bổ sung thêm năng lượng và quan trọng hơn hết là họ cảm nhận được sự quan tâm từ công ty dành cho họ. Khi đó, công nhân không chỉ làm việc vì đầu ra sản phẩm nữa mà là cả sự chân thành họ đặt trong công việc.
Nếu bạn là một doanh nghiệp đang quan tâm đến công nhân của mình hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc và kết nối được các công nhân với nhau và kết nối giữa công nhân và doanh nghiệp nhờ giải pháp thức uống cho các doanh nghiệp để tăng phúc lợi cho nhân viên và tăng năng suất lao động.