Giải pháp thức uống nóng - văn phòng, công sở không nên bỏ qua.

Lượt xem7401
Cập nhật 31/03/2021
Bạn đang lo lắng, đau đầu khi nhân viên công ty mình sao lãng thời gian vào việc riêng, từ việc tự pha một cốc cà phê uống để trở nên tỉnh táo, hay order một cốc trà sữa để giải khát buổi chiều. Không chỉ một nhân viên mà mọi người thường rủ rê nhau gây mất tập trung khi làm việc, làm giảm năng suất lao động.

Lm thế nào để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên của bạn mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc? Việc cho phép nhân viên của mình làm việc từ xa có thể gây nhiều xáo trộn cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, tạo không gian làm việc thoải mái, biến văn phòng thành một không gian làm việc lành mạnh là lựa chọn phù hợp với hầu hết các công ty hiện nay.

Vậy đâu là giải pháp cho công ty bạn, đó là giải pháp thức uống nóng. 
Máy pha thức uống tự động vẫn còn rất mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên lại rất dễ phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt là rất phổ biến trong các văn phòng làm việc.
Vậy tại sao máy pha thức uống tự động lại phổ biến đến như thế?

Giúp nhân viên của bạn tỉnh táo, tập trung tốt hơn vào công việc.
Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng, sảng khoái hơn, tập trung hơn vào công việc mình đang làm.Trong một cuộc khảo sát của FlexJobs trên 260.000 dân công sở, có tới 76% đồng ý rằng họ làm việc tốt hơn bên ngoài văn phòng. Nếu không thể để nhân viên của mình làm việc ngoài văn phòng, hãy tạo cho họ không gian khiến họ làm việc hiệu quả nhất ngay chính tại văn phòng. Làm việc tại bàn với máy tính trong thời gian dài có thể dẫn đến mọi mỗi. Vì vậy, một buổi giải lao ngắn vào khoảng 2 giờ chiều sẽ kéo lại tinh thần cho cả văn phòng. Một tách cà phê buổi sáng sẽ giúp nhân viên bạn tăng hứng khởi để bắt đầu vào công việc, hay một tách cà phê khi buồn ngủ sẽ giúp nhân viên bạn tỉnh táo, tăng khả năng sáng tạo, tập trung tốt vào công việc của mình. Một ly trà đào hay trà chanh cũng giúp nhân viên sảng khoái hơn để làm việc.

Hạn chế nhân viên ra ngoài trong thời gian làm việc.
Nhân viên làm việc riêng, sao lãng trong thời gian làm việc luôn là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp. Nhiều nhân viên không kịp ăn sáng tại nhà, dẫn đến uể oải, mệt mỏi, không đủ năng lượng để thực hiện tốt công việc, hay nhiều người trốn sếp đi ra ngoài mua đồ ăn sáng, dẫn đến giảm năng suất lao động. Đến buổi chiều, nhân viên lại hay tụm ba tụm bảy lại vắt óc suy nghĩ xem uống loại trà sữa nào, đặt quán nào cho ngon.
Nhưng khi công ty cung cấp thức uống nóng miễn phí, nhân viên của bạn có thể ăn bánh quy kèm thức uống, để cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Với đa dạng thức uống từ cà phê sữa, chocolate nóng, trà chanh, trà đào,...lại chỉ cần một lần nhấn nút, nhân viên của bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc ăn uống, tập trung vào công việc hơn.

Giúp nhân viên vui vẻ, gắn kết hơn.
Khi năng lượng của mọi người giảm về mức thấp nhất, một tách cà phê, một ly chocolate nóng, một bữa ăn nhẹ, vừa tăng hiệu quả làm việc, vừa tăng tình đoàn kết của mọi người trong văn phòng. Cùng thưởng thức một ly socola nóng vừa trao đổi công việc, cuộc trò chuyện sẽ trở nên suôn sẻ, vui vẻ hơn. Hãy khuyến khích nhân viên giữa các phòng ban của bạn nói chuyện nhiều hơn đế hiểu nhau hơn, từ đó ăn ý với nhau hơn trong quá trình làm việc.Xem thêm Một doanh nghiệp thành công khi tạo nên được một tập thể gắn kết​

Tiện lợi, thoải mái lựa chọn thức uống mình thích.
Chỉ cần một cái “nhấn nút” và đợi khoảng 10s, bạn đã có một ly thức uống vừa bổ dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh. Với đa dạng các loại thức uống, có thể thay đổi theo từng mùa để phù hợp với thời tiết. Trà đào, trà chanh, trà sữa,...giúp sảng khoái vào mùa hè hay chocolate nóng, cà phê sữa, sữa hạnh nhân mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông. Từ những người dễ tính cho đến những người khó tính đều sẽ có thể lựa chọn thức uống cho riêng mình. Nhân viên không cần phải lo đến việc uống gì, ở đâu, giá cả thế nào, mà sẽ tập trung 100% vào công việc của mình.
Hơn hết, phúc lợi cho nhân viên bằng cách cung cấp thức uống và thực phẩm sẽ giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận được sự quan tâm của công ty đến nhân viên nhiều hơn. Đó cũng là xu hướng mà các tập đoàn lớn trên thế giơí như Google, Samsung đang thực hiện để giữ chân nhân tài. Tìm hiểu thêm về lợi ích của thực phẩm và thức uống giúp nhân viên của bạn vui vẻ, khỏe mạnh và năng suất

Bạn muốn trở thành một người sếp tâm lý và quan tâm đến nhân viên của mình, đừng ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp thức uống cho văn phòng. Còn nếu bạn đang là nhân viên làm việc tại văn phòng nào đấy, hãy gửi ngay bài này cho sếp của mình đi nào. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, lành mạnh, thoải mái nhé.