Giải pháp thức uống văn phòng - Nuôi dưỡng văn hoá làm việc tích cực.

Lượt xem2306
Cập nhật 14/05/2021
Hãy tưởng tượng đến khung cảnh khi bước vào phòng làm việc các đồng nghiệp niềm nở chào nhau câu chào buổi sáng, lan tỏa khắp văn phòng là hương cà phê thơm ngon còn nóng hổi. Một bối cảnh tràn đầy năng lượng cho một ngày mới phải không nào ? Một môi trường làm việc đầy thân thiện là yếu tố giúp nhân viên của bạn duy trì được động lực mỗi ngày đến công ty.
 
Làm thế nào để tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện và năng động ? Và hơn hết là sự chuyên nghiệp trong việc quản lý và xây dựng văn hoá cũng như hình ảnh của công ty. Một môi trường làm việc lý tưởng sẽ là một nền tảng vững chắc khai phá tiềm năng nhân viên giúp doanh nghiệp từng bước đi lên. Bật mí một cách hiệu quả, tiện lợi với chi phí vô cùng phải chăng đang được các doanh nghiệp phát triển sử dụng đó chính là giải pháp cung cấp thức uống nóng tại văn phòng cho nhân viên. 
 
Theo những khảo sát ước tính rằng một người lao động trung bình chỉ hoạt động ở mức 65% tiềm năng của mình nếu không được cung cấp nước đầy đủ. Hậu quả dẫn đến nhân viên của bạn dễ bị mất tập trung, sao nhãng bởi những hoạt động xung quanh và đặc biệt là bị xuống tinh thần làm việc. Từ đó, nhân viên của bạn dễ dàng bị cám giỗ bởi mạng xã hội, phim ảnh hay những hoạt động giải trí khác, lâu dần sẽ tạo thành thói quen xấu khiến năng suất lao động sa sút, công việc đình trệ ảnh hưởng tới lợi nhuận của công ty. 
 
Vào lúc cạn kiệt năng lượng, một tách trà, một ly cà phê nóng có thể vực dậy tinh thần nhân viên của bạn, họ như được nạp đầy năng lượng với một đầu óc minh mẫn và sảng khoái. Thật tuyệt với khi cùng thưởng thức một ly cappucino nóng vừa trao đổi công việc, cuộc trò chuyện sẽ trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Từ đó gắn kết một tập thể tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, một văn hoá làm việc tích cực, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau đẩy mạnh doanh thu phát triển doanh  nghiệp. Đây cũng là cách nuôi dưỡng hình ảnh công ty, những đối thủ cạnh tranh sẽ phải dè chừng với một công ty có thể xây dựng một môi trường làm việc tích cực như vậy. Và đặc biệt, danh tiếng của doanh nghiệp khi được lan rộng sẽ góp phần thu hút và chiêu mộ được những nhân tài. 
Hơn thế nữa, việc cung cấp thức uống tự động cho nhân viên tại văn phòng giúp tạo dựng một nề nếp trong công việc, giúp môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Các nhà quản trị nhân lực sẽ giải quyết được vấn đề xao nhãng công việc và kiểm soát được nề nếp của nhân viên.Thay vì nhân viên phải bận rộn với việc rời công ty đi mua đồ uống hay lại vắt óc lên suy nghĩ hôm nay sẽ order cà phê hay trà sữa thì giờ đây thật tiện lợi với giải pháp hiệu quả này - đa dạng về đồ uống bổ dưỡng và thơm ngon luôn đảm bảo đáp ứng khẩu vị của tất cả mọi người. Chỉ cần một lần nhấn nút 10s, nhân viên của bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc ăn uống, tập trung vào công việc hơn. 
Các doanh nghiệp lớn ở các nước phát triển trên thế giới, họ áp dụng giải pháp này một cách rộng rãi để nâng cao phúc lợi của nhân viên, đồng thời cải thiện năng suất làm việc và giảm thiểu sự chuyển việc của nhân viên. Nhận thấy được những giá trị thành công mà giải pháp này mang lại, những doanh nghiệp Việt Nam đang dần học hỏi và du nhập về nước mình để cùng xây dựng cốt lõi của bộ phận nhân sự công ty.
 
MÁY PHA THỨC UỐNG TỰ ĐỘNG JEC – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CUNG CẤP NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG 
Công ty Cổ phần thức uống JEC tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Dịch vụ đồ uống đầy đủ cho các văn phòng được thành lập vào 2018. Với máy pha nước uống tự động – bí kíp tạo dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp hơn, vừa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của nhân viên vừa cải thiện hiệu suất công việc tối ưu hoá. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn đem lại những giá trị hạnh phúc cho nhân viên và doanh nghiệp của họ.