Giúp tiết kiệm thời gian nhờ vào máy pha thức uống tự động.

Lượt xem3307
Cập nhật 31/03/2021
Bạn đi làm ở công ty và muốn uống thức uống trong giờ làm thậm chí là buổi tối khi làm tăng ca nhưng lại không có thời gian ra ngoài. Vậy phải làm thế nào? Lúc này thực sự rất tuyệt nếu công ty có máy pha thức uống tự động cho văn phòng đúng không?
Đây không chỉ là ý tưởng tuyệt vời mang lại phúc lợi cho toàn thể nhân viên mà còn tạo nên một nét văn hóa công ty đặc sắc hơn.
Một phép tính đơn giản cho thấy, từ văn phòng làm việc đi ra ngoài mua một cốc thức uống để giải quyết những cơn buồn ngủ hay chỉ là thói quen hằng ngày, khi đó bạn sẽ mất tới 20 – 30 phút mới xong. Nếu vậy, các công ty sẽ mất đi một khoảng thời gian lớn. Khoảng thời gian ấy bạn đã có thể làm được rất nhiều việc và có thể mang về cho công ty rất nhiều lợi ích.
Khi vấn đề này được giải quyết ngay tại văn phòng, vừa nhâm nhi một cốc thức uống vừa giải quyết được những công việc thì rất là tiện lợi đúng không nào?
 

Còn gì bằng khi trong giờ nghĩ trưa thay vì ra ngoài mua một cốc thức uống thì đã có máy pha thức uống tự động trong văn phòng, khi ấy bạn chỉ cần nhấp nút đợi khoảng 10 giây sau đó là bạn đã có một ly thức uống nóng thơm ngon rồi.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng đồng nghiệp làm việc, sau đó cùng thưởng thức tách cà phê nóng, chocolate nóng hay một thức uống nào đó mà bạn ưa thích rồi hàn huyên tâm sự. Còn chưa tính đến việc khi mọi người ra ngoài sẽ mất nhiều thời gian, và đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng khi phải chờ đợi ai đó quá lâu. Nên việc trang bị một máy pha thức uống tự động tại văn phòng sẽ là một điểm cộng cho nhân viên và cả công ty của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc và kết nối giữa các đồng nghiệp với nhau nhờ giải pháp thức uống cho các doanh nghiệp để tăng phúc lợi cho nhân viên và tăng năng suất lao động.