Vũ khí ngầm thúc đẩy hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp.

Lượt xem2176
Cập nhật 11/03/2021
 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, xuất hiện rất nhiều loại máy pha cà phê tự động nhằm phục vụ nhu cầu thức uống tại văn phòng. Nhưng hầu hết máy chỉ tập trung vào các loại cà phê và lãng quên những thức uống dinh dưỡng khác hay phải trải qua những quy trình rườm rà để tạo ra được một ly thức uống hoàn chỉnh. Để vừa thoả mãn tính năng tiện lợi và đa dạng về đồ uống “Máy pha thức uống tự động JEC” ra đời đem lại sự khác biệt và nổi bật hơn so với những sản phẩm pha chế khác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 
 
Máy pha thức uống tự động JEC – Giải pháp cung cấp thức uống nóng tại văn phòng.
 
Tự hào là sản phẩm đến từ Công ty Cổ phần Thức Uống JEC -  là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Dịch vụ đồ uống đầy đủ cho các văn phòng, được thành lập vào năm 2018. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp đạt được những thành tựu trong kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực một các hiệu quả và tối ưu nhất thông qua việc nâng cao phúc lợi của nhân viên. 
 
5 Công dụng thần kỳ cho doanh nghiệp.
 
• Nâng cao phúc lợi nhân viên: cải thiện sức khoẻ và tinh thần cho nhân viên một cách tối ưu nhất.
• Tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như doanh nghiệp.
• Gắn kết tinh thần đồng nghiệp.
• Nuôi dưỡng văn hoá làm việc – hình ảnh công ty.
• Tăng năng suất lao động hiệu quả.
 
Hoạt động theo công nghệ mới – Phục vụ nhanh chóng, tiện lợi.
 
 Trong thời buổi công nghệ 4.0, máy pha thức uống tự động JEC mang những tính năng hiện đại và tiện dụng. Với sự kết hợp 3 trong 1, máy có thể pha chế ra 3 loại thức uống khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Chỉ với một thao tác nhấn nút chưa đến 10s, nhân viên của bạn đã có ngay trên tay ly thức uống thơm ngon và bổ dưỡng. Quy trình sử dụng đơn giản, nhanh chóng là ưu điểm của sản phẩm này.
 
Thức uống đa dạng – bổ dưỡng.
Là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ R&D đầy chuyên môn từ thành phần thiên nhiên tạo nên những thức uống giàu dinh dưỡng. Đặc biệt phù hợp với người không dung nạp Lactose. Chúng tôi hướng đến những thức uống dinh dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu nước uống thiết yếu của nhân viên và còn giúp họ nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch. Quan trọng hơn hết chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Chứng nhận số 6030/2019/BQLATTP - HCM) để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 
Nhằm đáp ứng khẩu vị của hầu hết mọi người, chúng tôi cho ra mắt đa dạng về các loại thức uống vừa thơm ngon vừa lại tốt cho sức khoẻ:
o Trà chanh
o Trà sữa Matcha
o Sô cô la nóng
o Sữa dừa
o Café Latte
o Trà sữa
o Sữa đậu nành
o Trà đào
o Sữa hạnh nhân
o Americano
o Sữa đậu nành ít đường
o Sữa dừa ít đường
o Sữa hạnh nhân ít đường
o Trà sữa ít đường
 
Quy trình tư vấn tận tình
( Tư vấn – Vận hành thử - Đề xuất giải pháp)
• Tư vấn ban đầu về nhu cầu đồ uống của khách hàng.
• Vận hành thử giải pháp: Nếm thử đồ uống từ máy pha chế.
• Tư vấn chuyên sâu và khảo sát địa điểm thực tế của khách hàng.
• Đề xuất giải pháp của JEC cho khách hàng bao gồm dự đoán ngân sách và ước tính năng suất tăng thêm.
 
Dịch vụ trọn gói hấp dẫn
Chúng tôi cung cấp đồ uống, ly giấy và máy pha chế theo giải pháp và nhu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên vận hành và kỹ thuật viên của chúng tôi bổ sung đồ uống, vệ sinh hằng ngày và bảo trì máy thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt. Dịch vụ của JEC luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.
 
Doanh nghiệp KHÔNG CẦN phải trả tiền thuê, mua máy pha hay đặt cọc hay mua đồ uống, cốc và các vật tư khác. Việc thuê một nhân viên tạp vụ để quản lý máy móc lại càng không cần thiết. Trong thời gian ký hợp đồng, nếu doanh nghiệp của bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi thì có thể huỷ hợp đồng bất cứ lúc nào. 
 
Doanh nghiệp của bạn CHỈ CẦN cung cấp bình nước 20 lít và không gian sàn sạch 40cm x 50cm và nguồn điện để đặt các máy pha của chúng tôi. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp thích hợp giúp tạo nên những giá trị thành công cho doanh nghiệp của bạn.